รู้จัก กีฬาเสมือนจริง จากเว็บ igoal88 จะได้ไม่ตกเทรน 2021

กีฬาเสมือนจริง

กีฬาเสมือนจริง หรือ Virtual sports กีฬาใหม่ยุค 4.0 ใน เว็บพนัน Askmebet ที่ควบคุมโดย ai หรือผู้เล่นก็ได้ กล่าวง่ายๆ ก็คือการเดิมพัน ผ่านเกมจำลองนั่นเอง หลายๆคนสงสัย และตั้งคำถามมากมาย กับการเดิมพันกีฬาประเภทนี้ แต่จากที่ผมได้ลองเปิดใจ และได้สัมผัสมา นับว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่น่าสนใจ ไม่แพ้การเดิมพันรูปแบบอื่นๆ เลย เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาครับ

สมัคร กีฬาเสมือนจริง อย่างไร 

เพื่อนๆ สามารถ ทำการสมัคร เพื่อเข้าเดิมพันกีฬาเสมือนจริง ได้ง่ายๆ เพียงสมัครผ่านเว็บชื่อดัง igoal88 โดยการค้นกูเกิ้ล จากนั้นเพื่อนๆสามาถสมัครผ่านการโทรก็ได้ หรือ จะสมัครผ่านทาง ID Line ก็ได้ แอดไปง่ายๆ และในปัจจุบัน กีฬาชนิดนี้ ก็มีโปรโมชั่นแจกมากมาย ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ดี ในการเปิดใจทดลองเดิมพันเกม ลักษณะนี้ดู

เข้าใจ Virtual Sports ให้มากขึ้น

กีฬาเสมือนจริง คือการจำลองกีฬาจริงๆ โดยเปลี่ยนรูปแบบการเล่น ผ่านตัวเกมโดยการควบคุมโดย ai หรือ จะเป็นผู้เล่น ระดับ Pro player ซึ่งในปัจจุบัน กีฬาประเภทนี้ได้พัฒนาจน มีData Base(แหล่งข้อมูล) เป็นของตนเอง อาทิเช่น สถิติ และข้อมูลของผู้เล่น ซึ่งผู้เล่นในที่นี้ หมายถึงผู้ควบคุมเกมนะครับ เพื่อนๆ ต้องอย่าสับสน เด็ดขาด

ผู้เล่นระดับ Pro player  คือ นักเล่นเกมมืออาชีพ ที่ผ่านการรับรอง โดยการันตีฝีมือผ่านการแข่งขัน กีฬา E-sports จากรายการใหญ่ๆ ทั่วโลก โดยทัวร์นาเม้นท์เหล่านั้น Virtual sports  ก็มักจะนับ การแข่งขันเหล่านี้มาให้ นักเดิมพันได้ลงเดิมพันกันเสมอๆ ซึ่งผมจะบอกว่าสนุกๆ มาก ไม่ต่างจากกีฬาจริงๆ เลย เพราะ ผู้เล่นระดับมือาชีพ ดูแล้วเพลินตาจริงๆ

ประวัติต้นกำเนิดเกมไพ่ ป๊อกเด้ง ก่อนเข้ามาในเว็บ ufabet

กีฬาเสมือนจริง มีอะไรบ้าง

1.ฟุตบอล – กีฬยอดนิยม ที่ไม่มีก็ไม่ได้ โดยบอลที่จะทำการเดิมพัน ก็คือบอลระดับสมโสรทั่วๆไป แต่จะต่างตรงที่เป็นผู้เล่น โปรเพลย์เยอร์เล่นเท่านั้นเอง โดยรูปแบบการเดิมพัน จะมีตั้งแต่ แทงแบบเต็ง สูงต่ำ ทายผล1X2 มีแบบครึ่งเวลา และเต็มเวลา มีอัตราต่อรอง และค่าน้ำเหมือนกัน

2.บาสเกตบอล – อเมริกันเกม ที่อ้างอิงจากทีมบาสเกตบอลจริงๆ ผ่านการควบคุมโดยผู้เล่น และระบบเอไอ เหมือนเดิม โดยรูปแบบการแทง ก็เหมือนการเดิมพันบาสเกตบอลออนไลน์ทุกอย่าง

3.แข่งม้า – กีฬาผู้ดีอังกฤษ ที่อยากจะแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองเดิมพันเป็นพิเศษ เพราะเป็นความแปลกใหม่ทั้งภาพ แสงสี ตื่นเต้นเร้าใจ ไม่แพ้กีฬาอื่นๆ อย่างแน่นอน โดยรูปแบบการแทง จะมี 2 ลักษณะ คือ 1.ทายม้าที่จะเข้าที่ 1 และ 2.ทายว่าม้าของเรา จะติด1-3 หรือไม่ ง่ายๆ ไวๆ แต่สนุกมากๆ ครับ โดยกีฬาเสมือนจริง

ข้อดี และข้อเสีย

ข้อดี : เป็นกีฬาที่มีสีสรรค์ และความไฮเทคสูง เปิดบริการตลอด 24 ชม. ยกตัวอย่างหาก อยากแทงบาสเกตบอลออนไลน์ เพื่อนๆ จำเป็นต้องแหกขี้ตา ตื่นตีสี่ – 10 โมงเช้า  แต่สำหรับ กีฬาเสมือนจริง เพื่อนๆ สามารถ แทงบาสเกตบอลได้ตลอด 24 ชม.  และนอกจากนี้ กีฬาประเภทนี้ ยังใช้เวลาในการแข่งขันค่อนข้าง จบเร็ว ไม่เสียเวลา ไม่เสียโอกาส

ข้อเสีย : ระวังความสับสน เพราะเนื่องจากเป็นเกมที่ควบคุมโดยผู้เล่นจริงๆ และด้วยระบบคอมพิวเตอร์ โดยผมจะยกตัวอย่างง่ายๆ ฟุตบอลจำลอง ระหว่าง ฟูแล่ม พบ แมนซิตี้ หากเป็นบอลจริงๆ ซิตี้กินขาด แต่สำหรับกีฬาประเภทนี้ มันต้องขึ้นอยู่กับผู้เล่น โปร์เพลย์เยอร์ล้วนๆ ดังนั้น สถิติ ของผู้บังคับเกมจึงเป็นส่วนสำคัญ ในการทำกำไร

กีฬาเสมือจริง อีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ มีให้เดิมพันตลอด 24 ชม. บนพื้นฐานกติกาเดียวกัน ใช้เวลาต่อเกมไม่มากไม่เสียเวลา ปัจจุบันสามารถเล่นผ่านมือถือได้แล้ว และที่สำคัญใช้เงินเดิมพันเริ่มต้นไม่สูงมากนัก

 

Author: Jailyn